992 Trần Hưng Đạo,
P.7, Q.5, TP.HCM

Thời gian làm việc
8h - 20h (Cả tuần)

Hotline tư vấn
02866 709 555

Danh mục: Tai Mũi Họng

chua viem xoang bang dong y

Hé lộ cách chữa viêm xoang bằng đông y tốt nhất 2021

Chữa viêm xoang bằng đông y không chỉ an toàn, hiệu quả cao mà còn có thể trị tận gốc bệnh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người bệnh chưa nắm rõ cách chữa trị này ra sao, có thật sự hiệu quả không? Để hiểu rõ hơn , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu […]

Xem thêm →
Hen suyễn uống thuốc gì tốt?

Bị hen suyễn nên uống thuốc gì để mau khỏi bệnh? [2021]

Bị hen suyễn nên thuốc thuốc gì là vấn đề được đông đảo người bệnh quan tâm. Bởi hiện nay một số loại thuốc điều trị bệnh hen suyễn không khỏi mà còn gây ra tác dụng phụ.

Xem thêm →
Hen suyễn ở trẻ em là gì?

[2021] Bệnh hen suyễn ở trẻ em: Phụ huynh cần phải nắm rõ

Bệnh hen suyễn xảy ra phổ biến ở trẻ em khiến nhiều phụ huynh lo lắng và tìm cách điều trị. Vậy cách điều trị nào là hiệu quả cho trẻ?

Xem thêm →
Hen suyễn khám ở đâu tốt nhất TPHCM

Chữa hen suyễn ở đâu tốt nhất TPHCM [2021]

Chữa hen suyễn ở đâu tốt là vấn đề được đông đảo người bệnh quan tâm. Bởi nếu không phát hiện và điều trị hen suyễn kịp thời người bệnh sẽ đối mặt với rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm →
Vai trò của dinh dưỡng đối với bệnh hen suyễn

Bệnh hen suyễn nên kiêng ăn gì để bệnh nhanh khỏi? [2021]

Bệnh hen suyễn nên kiêng ăn gì và ăn gì có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Bởi chế độ dinh dưỡng luôn đóng vai trò quan trọng giúp bệnh mau chóng phục hồi.

Xem thêm →
Cách chữa hen suyễn dân gian bằng tắc kè

[9+] cách chữa hen suyễn dân gian được nhiều người áp dụng

Nhằm tránh những tác dụng phụ do thuốc tân dược mang lại, đa phần nhiều người bệnh hướng đến cách chữa hen suyễn dân gian trong tự nhiên, để cải thiện phần nào sức khỏe.

Xem thêm →
Bệnh hen suyễn theo quan điểm Đông y

Đông y chữa hen suyễn có hiệu quả không? [2021]

Nhằm tránh những tác dụng phụ mà thuốc tân dược mang lại nên hiện nay, đa phần người bệnh đều hướng đến thuốc Đông y chữa hen suyễn.

Xem thêm →
Hen suyễn có lây không?

Tìm hiểu bệnh hen suyễn có chữa khỏi được không?

Hen suyễn là căn bệnh xảy ra phổ biến ở khắp các nước trên thế giới. Vậy bệnh hen suyễn là gì? Bệnh hen suyễn có chữa được không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Xem thêm →
Chữa viêm xoang bằng thuốc Nam có hết không?

15 + Cách Chữa Viêm Xoang Bằng Thuốc Nam Hiệu Quả Tại Nhà

Chữa viêm xoang bằng thuốc nam là cách chữa được nhiều người tìm kiếm và áp dụng. Tuy nhiên, hiệu quả chữa bệnh bằng thuốc Nam còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bệnh, thể trạng, cơ địa,… Người bệnh có thể tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn bài […]

Xem thêm →
Chế độ ăn uống ảnh hường lớn bệnh viêm xoang

[Bác Sĩ Giải Đáp] Viêm Xoang Kiêng Ăn Gì tốt nhất

Viêm xoang là một trong những bệnh mãn tính, có tính dai dẳng, khó điều trị và thường xuyên tái đi tái lại. Bên cạnh việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ thì chế độ ăn uống phù hợp hàng ngày cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Vậy, người bệnh viêm […]

Xem thêm →