992 Trần Hưng Đạo,
P.7, Q.5, TP.HCM

Thời gian làm việc
8h - 20h (Cả tuần)

Hotline tư vấn
02866 709 555

Danh mục: Viêm Xương Khớp

phuong phap viem xuong khop

Phương Pháp Chữa Viêm Xương Khớp Hiệu Quả Hiện Nay

Phương pháp chữa viêm xương khớp nào là hiệu quả và an toàn cho người bệnh, đó là câu hỏi của nhiều người đặt ra khi có quá nhiều phương pháp khác nhau. Không biết phương pháp nào tối ưu, an toàn và phù hợp với kinh tế của bản thân mình. Cùng tìm hiểu […]

Read More →
thuoc dong y chua viem khop

Những Bài Thuốc Đông Y Chữa Viêm Xương Khớp Hiệu Quả

Trị viêm xương khớp bằng Đông y là phương pháp phổ biến và đạt công dụng tích cực đối với người bệnh hiện nay. Không phải lo lắng về tác dung phụ tới gan thận và các bộ phận khác của cơ thể, phương pháp Đông y là giải pháp an toàn, tiết kiệm cho người bệnh viêm xương khớp.

Read More →
thuoc dan gian chua viem khop

Các Bài Thuốc Nam Chữa Viêm Xương Khớp Hiệu Quả

Chữa viêm xương khớp bằng các bài thuốc dân gian được áp dụng nhiều trong thời gian gần đây, không chỉ phát huy được tính hiệu quả và công năng của mình. Các bài thuốc dân gian còn tăng cường cử động đến các khớp, giúp bệnh mau chóng hòi phục.

Read More →
dau nhuc sung tay

Tìm hiểu bệnh viêm xương khớp: Nguyên nhân Triệu chứng Biến chứng

Nhận biết nguyên nhân, triệu chứng và biến chứng của bệnh viêm xương khớp giúp người bệnh điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, có cách phòng ngừa và cải thiện lối sống sinh hoạt hằng ngày phù hợp với cơ thể. Ngoài ra, giúp người bệnh lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hợp lý để đảm bảo hệ xương khớp chắc khỏe.

Read More →
benh viem xuong khop

Bật mí cách điều trị khỏi bệnh viêm xương khớp cho hàng nghìn người

Viêm xương khớp là bệnh lý về khớp, ảnh hưởng trực tiếp đến phần sụn. Lúc này lớp sụn tại các đầu xương của khớp bị rách, vỡ hoặc bào mòn khiến hai đầu xương dưới sụn cọ xát vào nhau, gây đau, sưng và giảm khả năng vận động. Vậy làm sao để hạn […]

Read More →