992 Trần Hưng Đạo,
P.7, Q.5, TP.HCM

Thời gian làm việc
8h - 20h (Cả tuần)

Hotline tư vấn
02866 709 555

Danh mục: Hen Suyễn

Chuyên gia chia sẻ phương pháp chữa hen suyễn cho hiệu quả tối ưu

Hen suyễn là căn bệnh nguy hiểm ở hệ hô hấp, bệnh gây ra các triệu chứng khó thở, ho, đờm,… gây khó chịu và thậm chí nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa hen suyễn bệnh nhân có thể áp dụng. Tuy nhiên, phương pháp nào phù hợp và tốt cho sức khỏe của bạn! Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm →

Giải pháp chữa bệnh hen suyễn: Đông y hay tây y – Lựa chọn nào tốt hơn?

Hen suyễn là bệnh lý nguy hiểm, có nguy cơ gây tử vong đứng thứ hai trong top các bệnh nguy hiểm, chỉ sau ung thư. Ngay nay, việc điều trị bệnh hen suyễn có nhiều giải pháp từ Tây y cho tới Đông Y. Điều này cũng gây cho người bệnh không ít băn khoăn khi không biết lựa chọn nào tốt hơn. Vậy cụ thể ra sao? Hãy cùng các chuyên gia tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây!

Xem thêm →
Hen suyễn uống thuốc gì tốt?

Bị hen suyễn nên uống thuốc gì để mau khỏi bệnh? [2021]

Bị hen suyễn nên thuốc thuốc gì là vấn đề được đông đảo người bệnh quan tâm. Bởi hiện nay một số loại thuốc điều trị bệnh hen suyễn không khỏi mà còn gây ra tác dụng phụ.

Xem thêm →
Hen suyễn ở trẻ em là gì?

[2021] Bệnh hen suyễn ở trẻ em: Phụ huynh cần phải nắm rõ

Bệnh hen suyễn xảy ra phổ biến ở trẻ em khiến nhiều phụ huynh lo lắng và tìm cách điều trị. Vậy cách điều trị nào là hiệu quả cho trẻ?

Xem thêm →
Hen suyễn khám ở đâu tốt nhất TPHCM

Chữa hen suyễn ở đâu tốt nhất TPHCM [2021]

Chữa hen suyễn ở đâu tốt là vấn đề được đông đảo người bệnh quan tâm. Bởi nếu không phát hiện và điều trị hen suyễn kịp thời người bệnh sẽ đối mặt với rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm →
Vai trò của dinh dưỡng đối với bệnh hen suyễn

Bệnh hen suyễn nên kiêng ăn gì để bệnh nhanh khỏi? [2021]

Bệnh hen suyễn nên kiêng ăn gì và ăn gì có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Bởi chế độ dinh dưỡng luôn đóng vai trò quan trọng giúp bệnh mau chóng phục hồi.

Xem thêm →
Cách chữa hen suyễn dân gian bằng tắc kè

[9+] cách chữa hen suyễn dân gian được nhiều người áp dụng

Nhằm tránh những tác dụng phụ do thuốc tân dược mang lại, đa phần nhiều người bệnh hướng đến cách chữa hen suyễn dân gian trong tự nhiên, để cải thiện phần nào sức khỏe.

Xem thêm →
Bệnh hen suyễn theo quan điểm Đông y

Đông y chữa hen suyễn có hiệu quả không? [2021]

Nhằm tránh những tác dụng phụ mà thuốc tân dược mang lại nên hiện nay, đa phần người bệnh đều hướng đến thuốc Đông y chữa hen suyễn.

Xem thêm →
Hen suyễn có lây không?

Tìm hiểu bệnh hen suyễn có chữa khỏi được không?

Hen suyễn là căn bệnh xảy ra phổ biến ở khắp các nước trên thế giới. Vậy bệnh hen suyễn là gì? Bệnh hen suyễn có chữa được không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Xem thêm →
dia chi chua benh hen suyen

Địa chỉ chữa bệnh hen suyễn bằng Đông y ở đâu tốt tại TP.HCM?

Có lẽ câu hỏi địa chỉ chữa bệnh hen suyễn bằng Đông y ở đâu tốt tại TP.HCM! vẫn đang là thắc mắc của rất nhiều người, bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh. Do đó, để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ […]

Xem thêm →