Chữa Sùi Mào Gà Bằng Đông Y Dứt Điểm Sau 1 Liệu Trình

Chữa sùi mào gà bằng đông y – giải pháp được hàng nghìn bệnh nhân ưu tiên lựa chọn. Vì tính an toàn, hiệu quả không gây tác dụng phụ, không cho khả năng tái phát. Đặc biệt khi áp dụng thuốc đông y chữa bệnh sùi mào gà sẽ không gây đau, không rát, không để lại sẹo, không phẫu thuật,… Các nốt sùi sẽ tự động rụng sau 1 liệu trình chữa trị.

Góc Nhìn Của Đông Y Đối Với Bệnh Sùi Mào Gà

Đông y nhìn nhận bệnh sùi mào gà thuộc phạm trù của chứng “táo hậu” hoặc “táo vưu”. Nguyên nhân phát triển thành bệnh là do thấp nhiệt và viêm niêm mạc lâu ngày hoặc vệ sinh không sạch sẽ.

goc nhin cua dong y ve benh sui mao ga
Góc nhìn của Đông y về bệnh sùi mào gà

Đông y chữa bệnh sùi mào gà bằng thanh nhiệt lợi thấp, giải độc tán kết và bồi bổ lại các chức năng bị tổn thương.

Nguyên tắc chữa sùi mào gà bằng Đông y là gì?

Nguyên tắc chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y là tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, kìm hãm các nốt sùi mọc lại trên da. Các bài thuốc uống và thuốc bôi được sử dụng để triệt tiêu bệnh sùi mào .

Dùng các vị thuốc từ thảo dược thiên nhiên tác động vào các tạng của cơ thể, giúp  thanh nhiệt, giải độc, tán kết, loại bỏ hoàn toàn virus HPV,  phục hồi chức năng của các tạng, cân bằng giữa các tạng của cơ thể để điều trị triệt để căn nguyên gây bệnh.

Sau khi sử dụng thuốc Đông y, các nốt sùi mào gà sẽ dần teo lại và tự rụng đi mà không gây đau, không để lại sẹo và không tái phát. Do đó, chữa sùi mào gà bằng Đông y là điều trị từ nguyên căn bệnh, bản chất của điều trị cần được thực hiện lâu dài.

Chữa sùi mào gà bằng Đông y có hiệu quả không?

Đông y chữa bệnh sùi mào gà được y học đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả. Điều trị bệnh sử dụng thảo dược thiên nhiên, tác động vào nguyên căn bệnh, loại bỏ hoàn toàn virus HPV và ngăn chặn bệnh tái phát. 

chua sui mao ga bang dong y co hieu qua khong
Chữa sùi mào gà bằng Đông y có hiệu quả không

Tuy nhiên, chữa sùi mào gà bằng Đông y có hiệu quả không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

1. Bài thuốc cụ thể chữa sùi mào gà bằng Đông y

Hiện nay có rất nhiều bài thuốc Đông y điều trị bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa và tình trạng sức khỏe mà mỗi người bệnh sẽ được bác sĩ kê những bài thuốc khác nhau. Việc tận dụng các bài thuốc linh hoạt sẽ giúp hiệu quả điều trị đạt được cao nhất.

2. Kinh nghiệm của bác sĩ

Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì sẽ kê những bài thuốc Đông y chữa sùi mào gà đạt hiệu quả cao, điều trị dứt điểm bệnh.

3. Mức độ kiên trì của người bệnh

Bản chất của thuốc Đông y là tác động vào nguyên căn gây bệnh, do đó, hiệu quả chậm, người bệnh cần phải có thời gian kiên trì sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ mới đạt được hiệu quả.

 • Nhìn chung, chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y có hiệu quả không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, hầu hết những người bệnh lựa chọn cách chữa sùi mào gà bằng đông y bởi được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả tận gốc.

Các bài thuốc chữa sùi mào gà bằng Đông y hiệu quả

Chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y chú trọng việc chữa lành bệnh từ sâu bên trong và trị tận gốc các nốt sùi bên ngoài bằng 2 phương pháp. Đó là bài thuốc uống và bài thuốc bôi lên các nốt sùi.

bai thuoc uong chua benh sui mao ga bang dong y
Bài thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y

1. Bài thuốc uống chữa sùi mào gà bằng Đông y

Đối với các bài thuốc uống, Đông y sẽ kê những dược liệu có tính công hiệu cao. Nhằm thanh nhiệt cho cơ thể, giải độc gan thận và lợi thấp.

Bài thuốc chữa sùi mào gà bằng Đông y số 1

Nguyên liệu: Thương truật, Chi tử, Liên kiều, Sơn đậu căn, Cam thảo, Thổ phục linh, Sơn từ cô, Hoàng bá, Hoàng cầm, Xạ can, Bản lam căn, Kim ngân hoa và Dã cúc hoa.

Cách dùng: Dùng mỗi ngày 1 thang, sắc các nguyên liệu sao cho đủ dùng trong ngày. Tuyệt đối không để qua đêm vì sẽ mất công dụng của thuốc. Nên dùng khi thuốc còn ấm để uống hơn.

Bài thuốc chữa sùi mào gà bằng Đông y số 2

Nguyên liệu: Mã xỉ hiện (rau sam), Tỳ giải, Hoàng bá, Ý dĩ, Đan bì, Thông thảo, Thương truật, Đại thanh diệp, Thổ phục linh và Tử thảo.

Cách dùng: Rửa sạch các nguyên liệu và cho vào nồi hoặc ấm sắc cho tới khi ra thuốc. Dùng thuốc 3 lần/ngày để nhanh thấy kết quả.

bai thuoc chua sui mao ga
Bài thuốc chữa sùi mào gà

2. Chữa sùi mào gà bằng Đông y với bài thuốc ngâm và bôi

Đông y chữa sùi mào gà được bào chế từ thảo dược thiên nhiên. Có công dụng giảm sưng nóng, giảm ngứa và dịu nhẹ cho da. Bên cạnh đó, giúp làm rụng các nốt sùi mào gà mà không để lại sẹo.

Bài thuốc ngâm chữa sùi mào gà số 1

Nguyên liệu: Linh từ thạch, Mộc tặc thảo, Khổ sâm, Hồng hoa, Mã xỉ hiện, Bạch liễm, Sinh mẫu lệ, Bạch hoa Xà thiệt thảo.

Cách làm: Sắc các nguyên liệu kể trên, sau đó lọc lấy nước ngâm rửa tại chỗ có mọc các vết sùi. Mỗi lần thực hiện khoảng 20 phút, mỗi ngày làm 1 lần.

thuoc boi chua sui mao ga bang dong y
Thuốc bôi chữa sùi mào gà bằng Đông y

Bài thuốc ngâm chữa sùi mào gà bằng Đông y số 2

Nguyên liệu: Bản lam căn, Khổ sâm, Mộc tặc thảo, Đào nhân, Cam thảo sống, Mã xỉ hiện, Sơn đậu căn, Hoàng bá, Bạch chỉ, Lộ phong phòng và Tế tân.

Cách làm: Đem sắc các dược liệu cho tới khi còn lượng nước sánh đặc, sau đó dùng gạc thấm nước vừa cô đặc. Đắp gạc lên vùng da bị sùi mào gà, chờ trong 15 phút  rồi rửa sạch lại với nước.

Lưu ý khi áp dụng phương pháp chữa sùi mào gà bằng Đông y

Sùi mào gà là bệnh dễ tái phát, nếu không điều trị đúng cách và có phương pháp phù hợp nhằm ức chế bệnh. đông y chữa bệnh sùi mào gà cũng vậy, khi điều trị người bệnh nên lưu ý những điều sau đây.

Ưu điểm vốn có của Đông y

Khi sử dụng Đông y điều trị bệnh sùi mào gà, người bệnh có thể nhận thấy những ưu điểm nổi bật như:

uu diem chua sui mao ga bang dong y
Ưu điểm chữa sùi mào gà bằng Đông y
 • Đông y giúp cải thiện triệu chứng bệnh và ngăn ngừa sùi mào gà tái phát.
 • Các bài thuốc bắt nguồn từ thiên nhiên hoàn toàn nên an tâm về chất lượng và hiệu quả.
 • Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ít tốn kém, phù hợp với kinh tế của nhiều bệnh nhân.
 • Các bài thuốc bôi và thuốc uống đi kèm giúp nhanh chóng lành bệnh sùi.
 • Không đốt, không đau, không để lại sẹo.

Những lưu ý khi áp dụng chữa sùi mào gà bằng Đông y

Bên cạnh đó, khi điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp Đông y, người bệnh cũng nên lưu ý những vấn đề sau để giúp quá trình điều trị bệnh hiệu quả hơn.

 • Khi điều trị bằng Đông y, người bệnh không nên hoặc hạn chế quan hệ tình dục dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Kiêng cữ những thực phẩm gây dị ứng, mẫn ngứa và tăng cường chất dinh dưỡng phù hợp cho cơ thể.
 • Tăng cường vận động, tuân thủ theo liệu trình trị bệnh bằng Đông y.
nhung luu y khi chua sui mao ga bang dong y
Những lưu ý chữa sùi mào gà bằng Đông y

Trị bệnh sùi mào gà bằng Đông y là giải pháp tốt hiện nay. Tuy nhiên muốn điều trị tận gốc và dễ dàng theo dõi tiến trình bệnh. Người bệnh nên đến phòng khám Đông y uy tín chất lượng để trực tiếp khám bệnh. Đông thời tham khảo ý kiến của bác sĩ, nhằm có hướng chữa trị phù hợp với bản thân hơn.

Chữa sùi mào gà bằng Đông y ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng uy tín hiệu quả, an toàn. Do đó, lựa chọn đông y chữa bệnh sùi mào gà, bạn cũng nên phải tìm hiểm về cơ sở đó chữa bệnh uy tín, chất lượng không.

Phòng khám đông y An Đông tự hào là cơ sở chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y uy tín chất lượng top đầu của thành phố. Phòng khám luôn hoạt động hết mình vì bệnh nhân, mang những điều tốt đẹp nhất cho người bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ trong nước đến nước ngoài. Cùng với lòng nhân ái bao la rộng mở, bác sĩ phòng khám cống hiến hết mình vì sức khỏe bệnh nhân. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu những vấn đề khúc mắc, luôn luôn đồng hành cùng bệnh nhân suốt quá trình điều trị.

chua sui mao ga bang dong y o dau
Chữa sùi mào gà bằng Đông y ở đâu

Cùng với đó, cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, sạch sẽ được phòng khám chủ trọng đầu tư. Đặc biệt là hệ thống máy mọc, trang thiết bị hiện đại của ngành đông y được phòng khám tiên tiến đi đầu nhằm phục vụ cho quá trình khám và chữa trị mang lại hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, người bệnh hoàn toàn yên tâm, bởi Đông y An Đông được quản lý của Bộ Y Tế nên chịu giám sát trực tiếp của Bộ, Sở Y Tế hiện hành. Nên khi khám bệnh tại đây, chi phí luôn nằm trong niêm yết của Sở và Bộ hiện hành.

Chữa sùi mào gà bằng Đông y bao lâu thì khỏi hoàn toàn?

Thông thường, thời gian phát bệnh sùi mào gà từ 3 – 6 tháng. Giai đoạn đầu không điều trị sớm, sùi mào gà rất dễ tái phát và hình thành nhiều biến chứng khó lường. Vì thế, ngay từ khi chọn Đông y, nhiều người bệnh thắc mắc rằng “Thời gian chữa sùi mào gà bằng Đông y bao lâu thì khỏi“. Dưới đây là câu trả lời, cụ thể:

 • Chỉ từ 1 – 2 liệu trình (tương đương từ 7 ngày đến 1 tháng), người bệnh sẽ thấy các nốt sùi dần rụng, da bắt đầu lành lại.
 • Tùy vào cơ địa, tình trạng bệnh nặng nhẹ, cũng như tương tác của thuốc đối với từng người bệnh.
 • Dùng Đông y chữa sùi mào gà đòi hỏi người bệnh cần kiên trì, áp dụng đúng liệu trình và không tự ý áp dụng cùng lúc nhiều cách với nhau.
 • Vệ sinh cá nhân sạch sẽ, nhất là bộ phận mọc sùi để hạn chế vết sùi lan rộng. Chế độ dinh dưỡng phù hợp đề kháng của cơ thể.

Cách chữa sùi mào gà bằng Đông y hiệu quả, an toàn và không gây tác dụng phụ. Tuy vậy chỉ khi lựa chọn đúng cơ sở mới có kết quả chữa trị cao cũng như rút gọn thời gian phục hồi bệnh. Do đó, bạn phải là người bệnh thông minh, phải biết làm thế nào để tốt cho mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

sbanner

Dien thoaiGọi điện
Chat riengChat riêng
Chat FacebookFacebook
Chat ZaloChat Zalo